May Mặc, Cho Thuê Đồng Phục Tốt Nghiệp Số Lượng Lớn, Giá Rẻ|Việt Á

may mạc cho thuê áo tốt nghiệp giá rẻ

May Mặc, Cho Thuê Đồng Phục Tốt Nghiệp Số Lượng Lớn, Giá Rẻ| Việt Á

Tốt nghiệp là thời điểm vô cùng quan trọng của 1 đời học sinh, sinh viên và thật là tuyệt vời nếu như chúng ta được khoác lên mình bộ áo tốt nghiệp tuyệt đẹp.

Việt Á hân hạnh phục vụ khách hàng và đem lại những bộ đồng phục tốt nghiệp tuyệt đẹp mang thần thái sang trọng và toát lên vẻ lộng lẫy. Mời khách hàng khám phá ngay những bộ đồng phục tốt nghiệp tuyệt vời này nhé!!!

Ý Nghĩa Về Màu Sắc Và Việc May Mặc Đồng Phục Tốt Nghiệp?

Về đồng phục tốt nghiệp:

Oxford và Cambridge là hai trường đại học đầu tiên sử dụng áo choàng học thuật là trang phục bắt buộc trong lễ tốt nghiệp. Năm 1321, hai trường này đã ra quy định cấm mặc quần áo thông thường trong các buổi lễ trang trọng, thay vào đó là áo choàng và mũ đồng phục.

Về nguồn gốc của chiếc mũ, ban đầu xuất phát từ khăn choàng của các linh mục Celtic, một biểu tượng của trí tuệ và địa vị cao. Thế kỉ 14 Đại học Oxford mới chỉ có áo choàng mà chưa có mũ. Đến thế kỉ 15, chiếc mũ 4 góc các linh mục Công giáo đội, đã dần trở nên phổ biến trong các lễ tốt nghiệp. Hình vuông của mũ, cũng được cho là biểu tượng cuốn sách, còn gì ý nghĩa hơn khi một người có cuốn sách ở trên đầu.

Về màu sắc:

Đồng phục tốt nghiệp là trang phục đặc biệt để mặc trong lễ tốt nghiệp ngay từ các cấp học nhỏ nhất. Không phải tự nhiên mà loại trang phục này được lựa chọn cho một buổi lễ trang trọng như thế. Do đó, từ thiết kế cho tới màu sắc của đồng phục tốt nghiệp đều mang một ý nghĩa rất riêng.

Việt Nam đã hội nhập nhiều nền văn hóa từ các nước thì đồng phục tốt nghiệp cũng được đưa vào sử dụng. Học sinh từ mầm non, tiểu học cho tới cấp cao đẳng, đại học đều sử dụng đồng phục tốt nghiệp trong lễ tốt nghiệp. Tuy nhiên, chúng lại có sự cách tân về màu sắc:

Học sinh mầm non, tiểu học:

Đồng phục tốt nghiệp thường có màu sáng, điều này không chỉ để đánh dấu chặng đường đáng nhớ đầu đời mà còn phù hợp với độ tuổi hồn nhiên, trong sáng của các em.

Học sinh sinh viên cao đẳng, đại học:

Đồng phục tốt nghiệp hay còn gọi là áo cử nhân có màu sắc tối hơn. Thông thường sẽ là màu đen, màu xanh đen hoặc màu tím than. Điều này giúp đồng phục tốt nghiệp thể hiện sự trưởng thành, đĩnh đạc.

May Mặc, Cho Thuê Đồng Phục Tốt Nghiệp Số Lượng Lớn, Giá Rẻ| Việt Á

  • Luôn hỗ trợ xuyên suốt quá trình khách hàng đồng hành cùng dịch vụ.

Xem sản phẩm áo tốt nghiệp mần non TẠI ĐÂY

5 thoughts on “May Mặc, Cho Thuê Đồng Phục Tốt Nghiệp Số Lượng Lớn, Giá Rẻ|Việt Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *